Relax Hotel and Coffee - Khách sạn Đà Lạt

https://relaxhotelandcoffee.com


Nấc thang lên thiên đường – điểm chụp hình gây “sốt” mới ở Đà Lạt

Được thiết kế tạo hiệu ứng như những nấc thang lên thiên đường, chiếc cầu thang màu trắng ở Đà Lạt đang trở thành điểm check-in gây sốt cho các tín đồ đam mê du lịch.
Nấc thang lên thiên đường – điểm chụp hình gây “sốt” mới ở Đà Lạt
Mới đây, hình ảnh chiếc cầu thang màu trắng được thiết kế tạo hiệu ứng như những nấc thang lên thiên đường trở thành điểm check-in “gây sốt” cho giới trẻ đặc biệt là những người đam mê du lịch.
 
f


Được biết công trình này nằm trong phim trường Sunny Farm kết hợp quán cà phê, chụp hình cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 7km.
 

f

Chia sẻ với PV, chị Khánh Ngân, quản lý phim trường này cho biết, chiếc cầu thang được lên ý tưởng và thực hiện trong vòng 1 tháng.
 
r

Để tạo hiệu ứng như những nấc thang dẫn lên thiên đường, chiếc cầu thang được thiết kế theo hình chóp, có khung đỡ ở phía dưới, dài khoảng 10m.
 
f

Các bậc thang được đổ bê tông tấm, khung sắt và sơn màu trắng nên có sức chứa tối đa khoảng 10 người. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, các nhân viên ở đây thường khuyến cáo tối đa 2 khách chụp hình cùng lúc.
 
f

Ngay sau khi hoàn thiện, hình ảnh chiếc cầu thang trắng lập tức gây “sốt” và trở thành điểm check-in lý tưởng cho các bạn trẻ.
 
f

Với góc chụp từ dưới lên, tạo hiệu ứng độc đáo cho các bậc thag như chạm vào trời xanh.
 
f

Ngoài công trình bậc thang trắng gây “sốt”, nơi đây còn nổi tiếng với những công trình như: khu nhà màu, nhà lưới… với thiết kế khá độc đáo, ấn tượng.
 
d

Theo tìm hiểu, phim trường này không bán vé mà chỉ thu tiền nước uống của khách khi vào chụp hình.
 
f
 
f

Rất nhiều góc ảnh “sống ảo” tha hồ cho bạn tạo dáng, chụp hình

Tác giả bài viết: Theo Dantri.com.vn

Nguồn tin: tintaynguyen.com